Sino po same ng case ko

Mag aapat na buwan napo kase ang baby ko this month pero di parin po ako dinadatnan btw cs po ako ano po ba pwede kong gawin? Salamat po ma makakasagot❤️

6 Replies

my baby is on mixed feeding. 8 months ako nagkaroon ng menstruation. wala pong gagawin, dadating din po un.

ako 5 mons na si baby via cs.. until now di pa ko nag kakaroon. breastfeeding si baby.

normal lang yan ako 6 months pa ng ndatnan kaso sobrng dmi nmn hehe

Same po sa akin mi, going 4 months, wala pa din po

If breastfeeding po kayo, that's normal.

1y ago

depende ata mamsh. kasi ako cs din at bf din ako pero after 1month niregla na agad ako

1yo baby ko bago ako niregla.