MASELAN

Mag 9 weeks preggy na ako. kagabi i feel so painfull balakang baba ng tyan ko aide side tas pwerta ko. Akala ko uti ko yun pala mababa kapit ni baby at pwedeng maging rason ng miscarriage.30 yrs old na kasi ako 1 st baby ko palanh. Sabi ni doc precious baby ko na daw to kasi 30 yrs old na ako napaka selan ko. Bed rest daw ako. ta reseta sakin pampakapit.Ingat at alagaan ang katawan mga momsh God bless

MASELAN
1 Reply

Ingat ka mommy. Bed rest ka muna. Praying for your safe and healthy pregnancy. God bless you both ni baby. 💕