..

mag 8weeks na preggy ako pero kanina may lumabas sakin na brown discharge kunti lang naman as in kunti. nag papanic ako ngayon dto alam gagawin ko first baby po kasi normal po ba or hindi? .

1 Reply

Better to go to your OB po. Any form of discharge kasi lalo na sa 1st trimester dapat malaman ng OB. Hindi kasi sure sa source kaya maganda mapayuhan kayo ng maayos ng OB nyo. Ako dati nagka pink spot ng 7 weeks. I texted my OB agad. Nag send siya ng prescription ng duphasto thru viber. Maganda din na alam nyo number ni OB nyo.