Is it normal?

Mag 8 mos na po yung tyan ko this september still working pa po ako. Lagi naninigas kase tyan ko pero di naman matagal is it normal ? tska pag nakahiga ako masakit yung pempem ko 😅 pag konting galaw tapos tatayo ganun, pero mwawala dn yung sakit. normal paba yun ? #advicepls

1 Reply

Sign na yan mommy baka malapit kana manganak or baka pagod kalang po. Ganyan din ako minsan parang kumikirot yung gilid ng puson ko pero nawawala naman tapos after non parang may tumutusok sa pempem ko. Sa monday pa check up ko so dun ko palang itatanong if it's really normal 😅

3y ago

Natatakot nga po ko pag 8 mos lumabas mas mahirap daw kase un kesa sa 7mos na bb