Normal Ba?

Mag 7 Months normal po ba na bumubukol bukol sa tiyan si baby matigas sya pag nabukol tas nahupa din nmn minsan sa Kaliwa minsan sa sikmura ko nag start kahapon parang bilog na nabukol bukol. Hindi komportable ang pakiramdam :(

39 Replies

Parehas talaga tayo ng na fefeel ka momsh hahaha dati na tataranta ako pag gumaganon na si baby pero nung na basa ko ang mga reply nila dito gumaan pakiramdam ko parang mas lalo akong na excite sa pag labas niya 👧💕

Same here momsh, pero di nmn ako worried. Actually happy pa nga ako pag ka ganun eh kasi feeling ko ok sya at active sya. Kapag nabukol at tumitigas tyan ko is hinihimas ko lng sya just to react back ng paglalambing ko s kanya 😇

Normal lng.. Minsan prang nanginginig na Ewan.. Madalas sakin bumukol sa kanan.. Msakit dn puson q at Naiihi aq pg malikot c baby.. Hyper dn masyado 6mos plang tyan q

Same tayo momsh. Pero alam kong si baby yun hehe. Minsan nga natawa dn po ako kagising ko hindi pantay shape ng tiyan ko nasa right side lahat sya 😂

5y ago

Malikot na tlga lalo pag nkatagilid sobrang likot tlga.. Buong ktawan yta ginagalaw at feeling q paikot ikot sa tyan at pabali-baliktad

ako 8months ganyan din sya nakakatuwa pag gumalaw at naninigas sanisang pwesto tapos biglang tatadyak masakit pero masaya hahahaha nakakaenjoy

Cute nyan pag bumubukol na. Masakit pero masaya kase palatandaan yan na lumaki sya sa loob ng tummy mo and active sya means healthy sya 😊

Same here po...mgtataka nlang ako bigla...hehehe..kakausapin ko nlang Hope oky sya sa loob ng tummy ko..ksi nag eenjoy syang gumalaw..

Same sis. Madalas ang umbok ng tiyan ko nasa kaliwa lang. Minsan namn bigla nasipa or nasuntok siya, minsan may nakatok na ewan 😅

pwet po ni baby yan 😊 try mo pong haplosin at kausapin sisipa yan ,pag nasa kaliwa ang umbok sisipa yan sa kanan.. kagaya ko.

Very normal po yan especially baby is moving inside. Yang mga bukol bukol na yan possible yan ung elbow knee or yung sakong nya