Hello po ask ko lang po kung ilang months ang bakuna ng preggy first time mom here.

Mag 5 months palang po ako sa december 2 months ago pa po kase last na check up ko since sobrang layo samin nung pinag papacheck upan ko. Amd also ilang months pwede makita ang gender ni baby? Thank you☺️

2 Replies

Depende po yan sa OB mo mii kung irequire ka niya ng anti tetanus vaccine. Meron din pong flu vaccine. Pwede ka na magpaultrasound pagbalik mo sa OB mo, 6 months.

1y ago

thank youuu💖

sis dpt po monthly ang prenatal checkup po tlaga pra monitor kayo ni baby. mga 4months or 20weeks pwd na mkita ang gender via ultrasound.

1y ago

sabi po kase nila mga 5 pa daw po eh