Pagtayo ni baby

Mag 4 months palang si baby ko this jan. 30 ipilit na niyang tatayo sa may lap ko habang hawak ko siya sa may bandang baba ng kili kili niya. Ang tanong ko po is safe po ba na ipatayo tayo na siya? Pero pansin ko tamad niyang iapak ung Kanang paa niya kaya tabingi ang tayo niya. Normal lang ba un? Thank you mga mamshie. #advicepls #1stimemom

1 Reply

3 months si baby ko nung pinapatayo ko na sa lap ko, umokay naman po pedia niya. ngayon lakas ng mga buto niya. 8mos siya ngayon nakakatayo na mag isa, nakakapaglakad na din ng konti, mga 2-5 hakbang. hindi po siya nagwalker.