Baby Bumps......

Mag 4 months na po ako this March pero parang maliit tiyan ko. Normal po ba un?#1stimemom #pregnancy #firstbaby

7 Replies

Magkakaiba po talaga bawat buntis. Ako naman po 2 mos. palang tyan pero parang 5 mos. ang laki hehe

same po mag 5months na tyan ko pro maliit plng. d katulad dati sa pnganay na Malaki.

yes po. yung akin hanggang 5 and a half month parang busog lang. ingat ka po mommy!

2y ago

yes po momshie ,normal lng yan meron tlga maliit lng mag buntis

Normal pa din po. Meron po talagang maliit magbuntis

Yes po my, ako nga po 5 months pero parang busog lang hehe

2y ago

opo parang busog lang hehe😅

5 months here d talaga sya gano halata ftm din

ako nga po maliit din ang tiyan ftm din po