KELAN PWEDE MAGPAREBOND

Mag 3months na baby ko sa 27 and pure bf sya, pwede na ba ko magparebond? If hindi pa, kelan pwede? Tia.

7 Replies

No momsh 1 year pa bago ka magparebond . malalanghap ni baby ung chemicals na naihalo sa Rebond equipment . Kahit sabihin nyo pa na organic. May chemicals padin un . Pwede magkapneumonia si baby dahiL sa suffocation sa mga chemicals na maaamoy nya .. lalo na po kung pure bf kayo bawal na bawal po ..

Yes sis pwede na,ako 1 month lang si baby,nagparebond na,kaso walang hair color kase yun ang matapang ang amoy..rebond is okay sabi ng Ob ko

Antayin mo nalang mag 1 year or qng di na sya dumedede sau sis kc maamoy nia kemikal na ilalagay sa buhok pag nadede xa

Pwede na po mamsh wag lang po hahayaan maamoy ni baby yung chemical since lagi mo sya kadikit

Yung sis inlaw ko 6mos si bebeboy nya bgo nagpa rebond.

no daw.lalo na cesarian.need to wait until a year.

Maamoy sa buhok yan kc di ba 3 days ka yata di pwede magbasa ng buhok. Ako non nagtiis until mga 6 months na baby ko ung di na masyado need buhatin