Weight ni Baby

Mag 36 weeks na po ako ngayong linggo ' pero 2.1 kilo palang po si baby ko .. okey lang po ba yon ? Ano kaya ang magandang gawin para mas lumaki si baby ko ? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

5 Replies

Hello mommy, wag ka masyado mag-worry sa estimated weight ni baby. Pwede kasing mas mabigat pa talaga sya paglabas nya. Yung baby ko 2.6kg or less lang sya nung saktong 37weeks na ultrasound ko, tapos nung nanganak ako after 2days, 3.3kg pala sya 😅🤣 hindi naman sa mali yung ultrasound pero ina-approximate lang kasi talaga ng ultrasound yung weight ng baby. Saka basta ok naman kay OB mo yung weight mo at weight ni baby, wag ka na po magpakastress ☺️

Sakin nga mommy 33weeks na ako 2kilos plg si baby. Ok lang yan mommy. As long as healthy at walang sinasabi si ob about the weight ng baby. Palakihin nyo nlg pag labaa

33 weeks 2.1kg si baby normal at sakto naman daw. Mas okay ng palakihin nalang momsh pag nailabas mo na si baby para di ka din mahirapan manganak.

ako po nung nag pa 3D ultrasound ako nung oct15 bale 31weeks and 5days ako non 2kilos palang si baby ko☺️

Kumusta po? Nanganak na po kayo?