1st time mom ☺️

Mag 35 weeks na po ako ngayon sunday pero at stress ako dahil suhi pa si baby balik kona sa Doctor next week to check kung umikot na sya. Bukod sa paglakad lakad at Tuwad ng ilang minuto bilang exercise ano pa po ibang way po pwede para makatulong mapaikot si baby? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Magpa music ka po mommy sa bandang puson mo po. Tas kakausapin mo c baby mo na umikot siya. Ingat mommy.