CS MOM Backpain

mag 3 yrs old na si baby ngayon sino po same ng experience ko madalas po ba masakit ang likod ? ##advicepls #firsttimemom

2 Replies

2 years old pa lang si LO nagkaroon ako ngnsevere lower back pain pero okay na ako ngayon 😁

2y ago

Pahinga Momsh at tamang pagbubuhat po kay LO. Cause din yan ng stress. Tsaka pag CS, karamihan yan talaga ang iniinda lalo na kapag malamig ang panahon po. Warm compress mo lang po 3x a day every 15min tas pwede nyo din kagyan ng eficascent oil po sa gabi.