Ask lang po sa mga cs mom. Sana mapansin po

Mag 2months postpartum po. Nagregla na po ako 4-5days tapos na po. Then nag do po kami ni hubby, kinabukasan may dugo po ulit na lumabas sakin. Normal po ba yun mga mi? Or dahil sa pag do namin ni hubby kaya nagdugo ulit? Huhu. Help mga miii. 1week na rin nung natapos regla ko. Magaling na rin po ung tahi ko…

1 Reply

Nangyayare po yan kapag matagal walang contact,pwedeng nagka-irritate sa loob or di masyadong basa yung vagina kaya dumugo after ng contact.