ask ko lang po

Mag 2months na po baby ko. Ginigising nyo po ba baby nyo sa gabi para dumede? Sinusunod nyo po ba yung very 2-3hours na padedehin ang baby? Minsan po kasi 5hours na tulog pa din baby ko sa gabi. Hindi po nya ako pinupuyat sa gabi. Hehehe. 10pm po kami nakakatulog tapos 3am or 4am na po ulit gising nya. Breastfeed po sya

1 Reply

Ako di masunod minsan, hintayin ko lang cues ni bebe pag naghanap sa madaling araw. Trivia: Alam nyo po bang may Melatonin gatas natin pag sa gabi? Tulong po yun sa kanilang pagtulog kaya mahimbing :)

Related Articles