My tabaching

Mag 2months ka palang pero ang laki laki mo na parang 5months kana anak😊😘#1stimemom #1stbaby

My tabaching
29 Replies

mommy EBF po ba xa? ang taba2 nga po ni baby... pg EBF po okey lng nmn na tabachingching hehe.. pero kung formula mommy, ilimit nyo po xa sa pgpapadede di rin okey na masobrahan ng weight c baby bka ma obese po xa...

Hello, mommy.. congrats to you! galing mo mag-alaga... breastfeed po ba si baby? God bless..

akin din po mommy mapagkamalan na 2 months na,wla pa pong 1 month c baby ko

kyoot nman 😊 baby ko 5.8kg at 1mon23days.. mixfeed sya, similac milk..

Ang cute naman ng baby mo mommy. 😍 pwera usog kagigil hehe.

Ang taba naman po. breasfeed ka po momsh?

π’„π’π’π’ˆπ’“π’‚π’•π’” 𝒑𝒐

Healthy healthy naman ng baby.. ❀

2 months old dn baby ko mommy 😁

kakagigil pwera usog baby tabachuy