Co-sleeping

Mag 2 years na naman kami nagco co sleep ng baby ko pero minsan kinakabahan pa rin ako na baka madaganan ko sya pag sobrang pagod ko. Sino po dito nagco co sleep kasama baby nila? Dapat ba may sariling kama na sya? #advicepls

2 Replies

Katabi ko din lagi si baby kase mas gusto nya yung nakasiksik saken. Sya naman ang sobrang likot matulog kaya pinapalibutan ko sya ng unan. If kaya naman po ni baby matulog ng di kayo katabi, mas mabuti po siguro yung may sarili na syang higaan lalo if pagnakatulog po kayo mahimbing talaga. Make sure lang po na wala pong makakadagan kay baby kaya tatanggalin nyo naman yung mga unan sa paligid nya.

katabi ko rin matulog mga anak namin. Mas takot ako na i.separate matulog baby ko baka hindi naman ako magising agad pagkailangan dumede