naambunan 2 months postpartum

mag 2 months palang po ako after ko po manganak, cs naman po ako. naambunan po ako pero saglit na saglit lang siguro limang patak ganun. sobrang hina lang ng ambon. at nakatakip naman yung palad ko sa ulo ko. magkakasakit po ba ko?

2 Replies

Ako mi 5 days ko palang simula nanganak naambunan na. Wala naman pong kaso yon

Para sa akin, hindi po. Walang virus ang ulan or ambon.

1mo ago

wala po scientific research na nakakabaliw ang ulan/ambon 😭sabi sabi lang po talaga ng mga matatanda.