Work for Mommy

Mag 2 months na po ako nakakapanganak. And CS po ako. Magwowork na po ako. Ayos na po ba sa baby na iwanan sa 2 months. Salamat po #theasianparentph #adviceplease

1 Reply

Mommy diba 105 days po ang maternity leave? It is for us mommies na makarecover lalo’t cs kayo and para na din mas makabonding mo pa si baby. Wala naman pong prob if may mag aalaga sa baby pero sana mamaximize nyo po yung maternity leave nyo para sa inyong dalawa ni baby.