Pusod ni baby

Mag 1week napo kami bukas ni baby,normal lg poba tong pusod nya medyo worried po ako kasi parang nana po pero inaamoy ko wala naman pong amoy and ilang weeks poba bago matanggal ang umbilical cord ni baby ftm po

Pusod ni baby
2 Replies

mukang normal lamg naman sya mhie, linisan mo lang lagi ng alcohol po. kusa rin po matatanggal yang pusod nya and laging tuyuin po if nababasa man pag naliligo. baby ko po parang 1 week lang natanggal na kagad ang pusod.

4w ago

ngayon po nadudugo nadin po sya

sakin mga mhie 2 weeks bago na tanggal and till now na mag 4 weeka na kme nag babasa at dugo padin pero wala amoy. basta alaga lng sa linis at tinutuyo sya

Related Articles