Pagsakit ng Puson

Mag 12 weeks preggy po ako. 22 years old and First Time Mom. Ask ko lang po if Normal lang po ba na may mga times na sumasakit bigla puson ko? And may times din po na parang biglang nakirot puso ko, parang heart burn ganun. Hehe. #1stimemom #advicepls

1 Reply

no, consult ur ob sa pananakit ng puson it might be false labor or uti/both, for heartburn dont eat too much, small frequent meal lang, drink more water and wag agad hihiga side lying always