Vaginal bleeding in newborn girl

Mag 1 week na si baby girl ko this Thursday and simula Nung umuwi kami ng Saturday from hospital napansin ko na everytime mag poop sya or wiwi may stain Ng blood akong nawiwipe from her vagina. Sabi sa mga nabasa Kong article normal sya sa first weeks of life ni baby. May same situation rin po ba sakin? Gaano po katagal Ang bleeding Ng sa Inyo? Salamat po sa sasagot

2 Replies

normal yan. as per our pedia, tatagal daw ng 1-2days lang dapat (due to maternal hormones na nakuha ni baby) baby ko nun 1day lang tumagal, pinkish hue lang nung 1week old sya.

normal lang po sis . mawawala din po yan ng kusa . dalwa po baby girl ko, parehas silang may dugo , nawala naman ng kusa😊