Aveeno Baby feedback?

Madami kasing dark spots si LO sa binti 1yr old na sya. Gusto ko sana mawala yun. Ittry ko sana ang Aveeno products. Okay kaya sya? Baby Dove & Cetaphil lotion gamit nya ngayon. Thanks!

1 Reply

Try niyo din po mhams hiyangan din po kase yan sa baby lalo na sensitive ang skin nila. Maybe stop niyo muna ginagamit niyo for now then try mo po aveeno if maging hiyang kay baby. .better small lng muna bilin po pra di sayang.