Nag lagay ako ng cutics sa kuko

Madami ako nbbsa okay lng bsta bago manganak alisin. Sino dito ngka baby na tpos my cutixs ung kamay? Safe ba tlaga? Im 15 weeks and 6 days na po🙂

Nag lagay ako ng cutics sa kuko
5 Replies

meron din ksi ibang ob na wla pakeealm sa mga bunts mron din namn corncern..lalo pag private iisipin nila babyaran mo namn sila...pero mas maigi padin naa di nalng gawin para sa ikabubuti ng sanggol.. kaya ako lahat ng bawal diko gngawa dahil nsa kamay ng nanay ang kalusugan ng sanggol...

alam ko bawal mii. kase may amoy ang cutix na masama kay baby. ni pagpasok sa salon di ko gnagawa nun. papaservice ako. cleaning lang. bawal acetone at cutix.

Ako nung nanganak preterm, naka gel pa hahaha habang nasa er tinatanggal ng nurse. Ayaw matanggal, hinayaan nlang haha

1y ago

Di masabi if IC since 1st pregnancy ko yun. Pero at 20weeks habang nagpapaCAS ako nkita nlng ng doctor naglalabor nako and 3cm na. But before yun, nkaramdam ako ng abdominal pain naglast ng ilan minutes and may unusual na discharge.

sabi ng OB ko okay lang naman daw. pero pedicure lang akin. di na lang ako nagpamanicure. 13wks preggy here

may certain ingridients na iniiwasan i search mo nalang

1y ago

alam ko bawal talga ksi meron chemical ang nail polish na pwede maabsorb ng ktawan mo...nag search ako na oinag bbawal ang kutiks sa buntis at pinanood ko ang mga vlog ng mga ob na kng ao ang bawal at ndi....