Feeling ng buntis

Madali ba magbuntis? Anung feeling s physical body nyo habang lumalaki tyan? Aq, Mabilis aq mainis ngyon dhil di aq komportable sa katawan laging masakit likod at balakang ko konting bagay naiinis aq agad sbi nman ni hub gngwa q lng daw dahilan yung pag bubuntis q, di nya maintindhan sitwashon q going 5 mons n tummy q. 1st tri always bleeding and bed rest pero now ok na#advicepls #pleasehelp #pregnancy

8 Replies

hindi madali magbuntis 😊 dami kong nararamdaman minsan di ko na alam ng gagawin buti nalng super supportive ng husband ko at iniintindi ko kahit minsan nasisigawan ko sya.