Baby

Hi, madalas po umiinit ang ulo ng baby kong 3 months old. Literal na ulo po hindi yung tinatawag na sumpong ng bata. Yung init hindi po match sa temperature ng katawan nya. Saglit lang naman sya. Pero worried pa rin ako.

1 Reply

Normal lang daw yan momshie kase ganyan din baby ko.. kala ko nilalagnat sya pero pag sa thermometer normal naman temperature nya.. sa ulo daw kase nilalabas ng mga baby ung init ng ktawan nila kya ganun..