Lungad

Madalas po naglulungad si LO ano po kaya pwede gawin? Pinapaburp naman po namen sya kaso hindi sya nag buburp kung magburp man matagal. Normal lang po ba yun?

2 Replies

ilang mons? kung newborn normal ang lumungad kasi di pa mature yung tyan nila. kung matagal mag burp, kargahin lang po wag ihiga hanggang magburp. tiis lang po talaga. or hagudin nyo likod nya po. akyat baba na hagod.

5y ago

normal lang po. ganyan po talaga mga newborn.

Ganyan din LO, hnd sya mahusay sa pag burp. So ang ginagawa ko everyfeeding nya, stay ko upryt position to 20-30mins bago ko sya ihiga.

3y ago

Sakin din po ganyan baby ko now ano po kaya pwede gawin?