Helloo.. im new here and first to ask a question. Nakararanas din po ba kayo ng pgka constipated?

Madalas po matigas ang pupu ko at hirap ilabas. Kelngan ko pang pilitin pra lumabas ang pupu, pra akong umi ere kpg ngpupupu ako. Nagwoworry po ako kc im also pregnant for 8 weeks. Anu po sa tingin nyo ang dapat gawin sa katulad ko na nkkranas ng gnito? Thank u. #firstbaby #advicepls #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Try drinking more water and fluids po.