Alexa

Madalas po maglungad baby ko and malunod sa milk, tapos may lumalabas pa sa ilong nakakatakot. We made sure naman na mapa burp siya after milk. Pure breastmilk po. 1 month old siya, Bakit kaya ganun mga mommy??

1 Reply

Elevated po ba ulo ni baby pag dumedede? Wag niyo po muna siya ihiga after magburp. Madami po siguro kayo milk kaya nasosobrahan si baby ang pagdede.

5y ago

Yes po. Pero sabi nila wala daw overfeeding pag breastfeed. Wag niyo nalang po ilalapag si baby ng 15-30mins. Sa baby ko kasi di lang sya once mag burp. Minsan 4 times pa.