3 MONTHS PREGGY

Madalas po akong stressed dahil sa masasakit na salita ng mister ko😢 Wala daw akong silbi😔 #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

one time nagpapahinga ako sa bahay sbi ng asawa ko ang sarap nmn ng buhay ko (kc p youtube yutube lang at nka higa) kc 1st trimester ko nun umalis tlga ako nh work at bawal ampy kemikal at nkakapagod at nkakasuka. then nun 4th month pumasok ulit ako, tpos ngayon nagrreklamo ako na pgod ako sa trabaho , pagod sa pg aasikaso sa bahay at alaga sa aso namin plus nag ssideline pa ko online, tska ako sasabhan na biro lang daq yung sinabi nya noon. wag na ko pumasok. tama ba un lol pero papasok pa rn ako s trabaho ng makita nya d madali gawa ko di tulad ng sa kaniya . kaya mo rin yan

Related Articles