2000 grams na po c baby 28weeks masyado bang malaki c baby? 2kg na sya.

Madalas na rin po sumakit ung likod at mga binti at tuhod ko. #3rdtrimester #3rdCS Schedule cs on nov 22nd

3 Replies

saakin namin bago mag 7 months mag Isang kilo palang baby ko 933 grams. kaka 7 months kolang Netong Sept 20

Opo malaki po si baby, 2kgs po si baby ko when I was 32 weeks, pero CS naman po kayo so wala naman pong kaso.

1w ago

salamat po sa pag sagot ♥️

ang laki naman po if 28weeks palang, sakin 31weeks 1811grams po. need mo po ata magdiet.

1w ago

baka nga, kagaya sa bunso ko malaki sya nagmana sa papa nya. pero buti nainormal ko, sa ultz 4.3kg sya nung manganganak na ako, pero paglabas 3.9kg lang.