18 weeks pregnant

Madalas kami mag away ng asawa ko, ano po mangyayari sa baby ko? napaka emotional ko po kasi at hindi ko mapigilan, mahirap naman po ikimkim ang sama ng loob kaya iniiyak ko para kahit papaano mabawasan nararamdaman ko, ayaw ko naman mapunta sa baby ko sama ng loob ko sa tatay niya.

1 Reply

pwede kayo makunan momshie double nararamdaman ni baby kaysa sa nanay meron akong pinsan na ganyan puro away sila ng asawa nya super stress siya bigla nalang nawalhan ng heartbeat baby niya sa loob to the point na need na siya iraspa

4mo ago

oh no, na remember ko yung story ni Pokwang. Namatay yung baby nya dahil sa tumor, na develop daw yun during pregnancy kasi super stress siya. 😔 if i were you, focus or divert your attention sa ibang bagay. pwd nman talk to your close friends and family para at least d ka mkapag isip na kung anu ano