May gerd hirap sa paghinga hindi ba delikado??? 9 weeks preggy

madalas inaatake ako nawawala tas babalik hindi ba delikado yung ganon natatakot din ako lalo na may myoma din ako... sino nanganak na dto simula 1st trimester hangang makapanganak nakaraos din...

1 Reply

maybgerd ako nung 1st tri and normal yun oag nagbubuntis talaga.. ngayong 39weeks na waiting to pop nalang. basta open communication with your OB lang at iwasan yung mga foods na nakakalala ng gerd mo. like spicy, acidic at di muna hihiga pagkakain. wag din marami kumain. ako nun bread ang kinakain ko pag nafifeel ko nang umaakyat na yung acid. ayoko yung lasa ng gaviscon kaya tiis talaga..

1y ago

hangang 3rd trimester mo hirap k din ba