about s26 promil gold 1-3

Mabula po ba tlaga mga momssyyy timplahin ang s26 promil gold 1-3 yrs old. Kc ngaun 1 yr old n sya yan na gatas nia pero everytym na nagtitimpla ako ang bula nia..ano ba dapat gawin?

2 Replies

May gatas po talaga na mabula. Kaya iniiba ko po ung technique ng paghalo tuwing nagtitimpla ng ganyang gatas. Kumbaga ung pagshake ng bote, imbes na taas/baba or sidewards, paikot ko sya gnagawa.

5y ago

Ah ok po thank u. Nanibago lang cguro ako kc s dati nia s26 ha god 0-12 hindi kc mabula at maliit lang ung scoop 1 is to 1 din ang timpla sa promil gold s26 1-3 malaki ung scoop nia tapos mabula sya 1 is to 1 din ang pagtimpla

Ganyan din milk ng 2 yrs old ko, yes medyo mabula sya pag na shake mo na. Nagtataka nga rin ako