SPG!

Mabubuntis po ba kung di pa nagmens pero nakipagtalik na? Mix feed po. Kung hindi naman pwede na ba ako uminom ng pills kahit di pa nagmemens? TIA.

1 Reply

Yes possible. Lalo na if hindi ebf si baby mas malaki ang chance. Yung pills naman hindi puwede i-start ng walang period kasi sinusimulan yun i-take on the first day of your period. Pero kung regular mo na tine-take, pag naubos na yung pills mag-stop ka lang ng seven days tapos start mo ulit yung pills regardless if nagkaron ka na or not.