Pregnant po ba ako?

mabubuntis po ba ako kapag nakipagtalik ako pagkatapos ng menstruation ko?buwan buwan po akong dinadatnan..28 days po.July 30 po ako dinatnan, natapos ng august 2 Nakipagtalik po ako ng july 4?

3 Replies

yes. same case. i'm 7mos. pregnant now. kapag binigay tlga sayo ni lord hindi na matutupad yang calendar method.

July 4 kayo nag make love at nagkaron ka na ng July 31, so hindi ka buntis nyan. Or you mean Aug 4?

Nag try na po kayo mag PT?