pregnant?

Mabubuntis po ba agad pagkapanganak pa lang we make love when im 3 weeks after giving birth?

10 Replies

Yes po, I have patients na ganyan Ang case, once tumigil Ang vaginal bleeding kahit di pa bumabalik Yung period, magoovulate ka na agad. (Unless breastfeeding mom ka) 4-6weeks usually balik Ang period pero minus ka NG 2weeks para sa ovulation period mo so 2-4weeks after giving birth possible mabuntis ulit and malinis po kasi Ang uterus natin after manganak, good environment po for conception 🙂

4y ago

paano po kung after birth dba po may bleeding tapos nung huminto po nag make love kami 2.weeks palang po yun after nanganak after 1 week bumalik ulit ang regla, mabubuntis po ba ulit? salamat po sa response 😊

Pareho tau ng doubt sis 3wks din ako nun post partum na miss lng mamin isat isa kasi manila based cya nun 😁 pero tnx God di naman ako nabuntis hehe biniro ko tuloy c mr ayoko na magbuntis nakakamanyak 😆😆😆😆

1y ago

ano po ginamit niyong contraceptive ?

If you are into exclusive breasfeeding(nothing by mouth except breastmilk+meds when baby is sick)No po, Its a form of natural contraceptive(FP method)until 6 mos.

3 weeks palang po nag make love na kayo? di po ba masakit?

Possible po. Kaya ingat para di agad masundan si baby.

No. Safe po w/ in 45days after giving birth

4y ago

Pano ung sa biogesic?

Nd po hanggat nd kapa dinadatnan

Possible po mamsh.

Possible po.

Possible