Safe poba ang withdrawal sa breastfeeding mom?

mabubuntis po ba agad kapag nakipag do kay hubby na walang gamit na family planning? pero withdrawal lang?? hindi po ba madaling mabuntis ang nagpapasuso?? 9mnths napo baby ko, pure breastfeed din po ako. tanong lng po mga mi. incase na bumalik na si hubby galing province. thankyouu sa makakasagot.♥️ ##advicepls #breastfeeding

2 Replies

Mas ok magfamily planning na. Minsan po kasi may nakakalusot pag withdrawal. Yung LAM po na method, usually effective lang hanggang 6 months at dapat di pa bumalik ang period. Nagkaperiod na po ba kayo?

1y ago

Kapag ba hindi pa dinudugo at nakipag talik may posibilidad kaya mabuntis kahit breastfeeding naman?

Kahit ba withdrawal method po mabunbuntis parin ang isang breastfeeding po?