?

Mabubuntis po ba agad ang babae pagkatapos manganak kahit di pa ulit nag cocontinue ang regla at nag bebreast feed .Salamat po

7 Replies

Natural fam. Planning Yung madalas at exclusive na breastfeeding sa less than 6mos na baby Ska wla pang regla. Pero wla pong 100% na contraceptive kaya mas maganda may back up pa rin katulad Ng pills or condom, Pwede ka Kasi mabuntis Ng Hindi mo namamalayan. Sa cycle Ng regla mauuna lumabas Ang itlog bago ka duguin. Kaya pwedeng nag labas kana itlog nag sex Kayo Ng Asawa mo Hindi mo namalayan may nabuo na pala Kayo.

Yes sis. Nanay ko kasi ganun pagkapanganak sakin nabuntis agad kaya 11 months mang pagitan namin ng kapstid ko tapos hindi na nasundan

Usually pag pure breastfeed pwede madelay bago mabuntis pero may instances pa din minsan ng mga nabubuntis kahit pure BF.

yes po dahil malinis ang mattress after mnganak, mas mdaling mbuntis po agad.

Yes po sis...... possible po.

possible po sis

Possible po