Daphne pills

Mabubuntis ba ko kung nakalimutan ko uminom ng pills nung october 17, 8:00 pm kasi ako umiinom ng pills nagising ako ng 3 am na ng october 18, may nangyari kasi samin nung umaga ng october 17, possible kaya may mabuo #daphne po gamit ko

7 Replies

ako po 8pm dapat inom ko kso naalala kunalang kaninang 8pm na nd kupala nainom ung pang kahapon ko tas kninang 8pm pinagsabay kunalang po ung pang kahapon at ngaun ok lang po ba yung ginawa ko...sana po mapansin

hindi po kayo mabubuntis kung ilang months na kayong umiinom at kung nakakalimutan nyo po e naiinom nyo nmn agad within 12hrs period after nyo makalimutan. tapos balik kayo sa tamang schedule ng pag inom.

Ganun din ako nkalimutan ko uminom kagabe ng pills daphne iniinom ko tapos kagabi ren may nangyare samin ng asawa ko mabubuntis kaya ako?

2y ago

Nabuntis ka po ba ?

oct 17 lmp ku . im now 24 weeks pregnant

kumusta po? same situation po tau

Nabuntis ka po ba ?

2y ago

hindi po

Kumusta po?