Nag sex agad

hello! mabubuntis ba agad ako kung nagsex agad kami ng mister ko after 3weeks of delivery? cs ako, tas di nya sinagad para di daw ako masaktan. wala naman pain habang ginagawa namin kase nga kalahati lang pinasok nya, nitry lang namin gawin kaso nilabasan sya sa loob ko. mabubuntis ba agad ako? enlighten me po plsss

1 Reply

it depends, kung breastfeeding mom ka less likely mabuntis kasi natural contraceptives iyon but does not apply to everyone