normal ba?

mabait ang asawa ko, responsible at maalaga kay baby. pero normal ba sa lalaki na mas gusto manood ng porn at mag masturbate kesa makipagsex sa partner nila? ganun kase sya.

13 Replies

Hi. Mukhang may porn addiction ang partner mo.

According to my husband, abnormal daw.

3y ago

Siguro nga kasi mga Bata PA naman kasi at OK naman sa akin na mag make love kami para Maka buo agad kaso nakaka pag maturbate pa siya at 3 years na po kaming kasal this year and last year ko pa nalaman

hindi po normal momshie..

4y ago

sabe nya matagal nya na daw ginagawa yun kahit hindi pa kami. pinag aawayan na nga namen pero ginagawa nya pa rin. nakakasama ng loob mamsh :(