Mababa po redblood cells ko masama po ba yun para kay baby ?

Mababa po redblood cells ko masama po ba yun para kay baby ? Dalawang beses na po chineck dugo ko ganun pa din kaya 2x a day na yung folic ko diko po talaga kayang kumain ng green leafy vegetables puro bunga ng gulay lang po nakakain ko .

1 Reply

Search k n lng sis Ng Pwede mo p kainin bukod sa gulay.. if d tlaga mag take effect. Sabhin mo n sa Dr. Lalo pag kabuwanan mo na. Baka masalinan k p blood niyan.. wag nman Sana.