28 weeks and 5 days

Mababa po ba si baby? Saka di po ba sobrang laki ng tyan ko para sa 28 weeks? First time mom here madalas kasi ako maglakad lately baka bumaba si baby. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

28 weeks and 5 days
2 Replies

same tayo sis ganyan lang din kalaki tummy ko 28weeks and 2days naman saken. nung nakaraan lagi din ako nag lalakad lakad every morning pero sabi ni midwife wag muna daw kase masyado pa maaga para bumaba yung tyan ko kaya pag nag papaaraw ako sa umaga nakaupo lang ako

3y ago

Thank you po momshie. 🥰 have a safe and healthy pregnancy po saatin. 🤰

Basta oks lang sukat ni baby, and hindi OA weight gain mo, okay lang yan. Healthy naman mag lakad lakad, wag lang paka pagod nang sobra