Due date Oct. 2

Mababa napuba mga mamsh? Due date ko kase is 2 pero sa Ultrasound oct 9 po pag dipa daw lumabas si baby hangang oct 6 sa oct 9 Cs nadaw ako. #firstbaby #pregnancy #advicepls

Due date Oct. 2
8 Replies

mababa napo siya mommy same po tayu oct 4 lang yung due date ko sabe ng OB ko anytime pwd ng lalabas c bb ko☺️☺️

4y ago

oct 7 due date ko sbe saken ng ob ko pag di pa daw ako naglabor ngaung week magpa admit daw ako sa mismong due date ko at iinduce labor ako malaki na daw kc c baby sa loob sinabihan din ako ng ob ko kung may ipon ako pang Cs sbe ko wala