37 weeks and 1 day

6 Replies

nung manganak ako 37 weeks and 6 days mataas pa talaga ang tiyan ko. pero ewan ko bakit ako naglabour, unang punta ko sa clinic 1cm kinagabihan nag 3cm hanggang sa tuloy tuloy na. akala ko di pako manganganak kase nga mataas pa yung tiyan ko. wala pala sa taas o baba yun. hehehe

Sakin nun momsh gang sa manganak aq ang taas ng tyan q. Haha sbe ni mama mana daw aq sa kanya mataas magbuntis.. 😁 kahit anong lakad q nun d bumaba.. Kala nga sakin sa center maCS aq sa taas ng tyan q. 😁 pero d nman normal nman basta magaling umire. 😆

mejo pa lang po, liit ng tyan mo momsh

3y ago

38 weeks napo ako ngayon pero ganyan parin po tiyan ko

37 week dn mamsh .

36 weeks ❤️

medyo mataas pa sis

3y ago

thankyou po