35 weeks and 1 day

Mababa napo ba ung tummy ko?? 35 weeks and 1 day palang po ako via Lmp sobrang bigat napo nung tummy ko... Hirap po magbawas ng kinakain at hirap nadin po ako kumilos sakit na po ng balakang ko sino po same ko na may gantung tummy ung parang lahat nasa unahan..

35 weeks and 1 day
16 Replies

Mababa napo. Parang medyo maaga pa? Wag po masyadong patagtag mommy. Hintayin nyo po munang mag fullterm si baby :)

3y ago

Okie po moms... Ndi lng po minsan maiwasan lalo po 3rd floor po u g haws namin sa pinakataas po sng kwarto..

Related Articles