35 weeks and 1 day

Mababa napo ba ung tummy ko?? 35 weeks and 1 day palang po ako via Lmp sobrang bigat napo nung tummy ko... Hirap po magbawas ng kinakain at hirap nadin po ako kumilos sakit na po ng balakang ko sino po same ko na may gantung tummy ung parang lahat nasa unahan..

35 weeks and 1 day
16 Replies

Same tyu mommy ayun sa Lmp ko 35weeks and 2days aq pero sobra hirap na kumilos

3y ago

Kaya nga moms eh.. Gusto ko na makaraos kasi pag malapit na mas lalong hirap mag diet.

Related Articles