37w4d

Mababa napo ba mga momsh ?? .. pinag take na po ako ne ob ng primrose ? #babygirl?..

37w4d
24 Replies

SAME TAYO SIS 37W4D wala pa rin akong nararamdaman at wala pa akong discharge, gusto ko na manganak kaso lockdown walang checkUp kay OB pwede naba ko magtake ng Primrose kahit walang advise ni OB?

4y ago

need ng reseta sis pag bibili nun.my type dn kc ng primrose n iniinom.yung isa iniinsert sa pempem kaya need ng reseta ng ob

37weeks here po.. momsh for what ang primrose? di pa din kasi ako nagpacheckup kay dra gawa ng ecq e, saka nalang daw niya ako tgnan pag 39th wk ko na

4y ago

37weeks sis pwede na kasi fullterm pero depende sa ob mo. yung sakin kasi 38weeks nya na ko binigyan. Need ng reseta pag bibilhin yun. pero sabi ng iba since lockdown makakabili ka kahit walang reseta pero better ask your ob

Mbaba n po momsh lapit kna manganak good luck and congrats in advance 😊

Ang baba na po yan, klaro nah sa hugis, nasa pusod nah xa bnda

Yes po. MALAPIT NA YAN. KONTING TIIS NALANG! 😊

Para sakin mababa na ng very very light haha

mababa na po sya..malapit na yan..

Hindi pa gaano sis. Kaunti pa.

Momsh san nakakabili ng primrose

Medyo mababa na laptna