36 weeks and 2 days

mababa napo ba mga mommies? 36 weeks and 2 days, nasapwesto na daw si baby.... schedule for swab nxt week... ok lang bah ang tummy ko?

36 weeks and 2 days
3 Replies

sbi po ng OB ko malalaman pag ng baby down na o mababa na.. pag may malakinh space na sa part ng sikmura mo.. ung umbok ay nsa stomach mo na halos.. at mayat maya kna sa CR..

36 weeks and 2days nadin hay sana nakaposisyon nadin si baby next week baka sched for ultra sound 😥

3y ago

good luck po mommy,,nakaanak napo ako at 38 weeks and 2 days.....

looking good po!