37 weeks and 5 days

Mababa na po ba? Close cervix pa ako Nageexercise ako Umaga at Gabi pero yung tyan ko ganyan pa din Any advice #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #theasianparentph

37 weeks and 5 days
28 Replies

According to my ob, like in my case waiting pa rin ako at 39 weeks. I asked if there's anything I'm supposed to take na kasi baka ma overdue like am I supposed to take Eve primrose na ba?? Sabi ng ob ko, she doesn't believe in eve primrose and it is normal for first time moms like us na madikit sa due date if we have normal stats and si baby normal so far. Also it really doesnt depend on whether mababa na daw or ganyan pa rin ang tyan. It really depends on our babies kung ready na lumabas and if we're at least stretching out, exercising, etc. Although I'm already 2cm dilated na. Just praying na I'll go into labor anytime soon... THE SOONEST, THE BETTER lol I dont want to take swab test ulit. Mahal na, ang sakit pa. Sana makaraos na tayo.

4y ago

Anyways Goodluck po saatin we can do it❤️

Mataas pa po. Ok lang po yan may 2weeks pa naman po kayo mommy. Try nyo po baka makatulong :) https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally

inom ka po primrose oil momsh umg akin nun uminom ako umaga at gabi tspus ngpasok ako isang primrose sa loob ng private part ko. 2days after nglabor na po ako

4y ago

Paano po magpasok ng primrose sa private part

38 weeks no sign of labor too. last ie closed cervix din hays! nakakainip na po hahaha

4y ago

Sakin po yellowish yung kulay

sabi po nila nakaka bukas po daw ng cetvis pag nakikipag sex

4y ago

actually hindi nman po, bsta slowly lang, effective kasi sa 2nd baby ko 2hrs labor lang labas agad.

kelan last period mo momsh?

4y ago

January 6 po ang Alam ko irreg po kasi

I feel u mommy

4y ago

Wait nalang po tayo we can do it❤️

mataas pa po

4y ago

Nagtatadtad naman ako pero matagal sya bumaba

Up